Kath. Kirchen Gottesdienste dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Kath. Kirchen Gottesdienste: Một điều cần thiết cho những du khách Công giáo

Kath. Kirchen Gottesdienste là một ứng dụng Android miễn phí được phát triển bởi dicendum, được thiết kế để giúp du khách Công giáo tìm kiếm hơn 13.000 nhà thờ, tu viện, nhà thờ chính tòa và nhà thờ nhỏ trên bản đồ. Ứng dụng này có một hệ thống đèn giao thông thực tế cho biết khi nào dịch vụ sẽ được tổ chức trong giờ tới (màu xanh), trong ba giờ tới (màu vàng), hoặc nếu không có dịch vụ nào được lên lịch (màu đỏ). Người dùng có thể nhấp vào biểu tượng nhà thờ để xem thông tin cần thiết và hồ sơ chi tiết về nhà thờ. Ứng dụng này lý tưởng cho kỳ nghỉ, chuyến đi trong ngày hoặc công tác.

Đáng lưu ý rằng ứng dụng này là một dịch vụ do diomira.de cung cấp, một cổng thông tin cho phép bất kỳ ai cập nhật và bổ sung dữ liệu bằng cách sử dụng nguyên tắc wiki. Dữ liệu trên ứng dụng chỉ được cập nhật đến mức cộng đồng địa phương tham gia cập nhật. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ khoảng trống nào trong khu vực của mình, bạn có thể giúp đỡ bằng cách thêm thông tin bị thiếu. Cảm ơn bạn!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kath. Kirchen Gottesdienste dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kath. Kirchen Gottesdienste

Eğer Kath. Kirchen Gottesdienste denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.